Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: "lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn!"

.

Làm MV đến 2 phần và vẫn chưa có dấu hiệu ngưng drama lại mà vẫn giữ được độ hot, Hương Giang vừa chứng minh cho chúng ta thấy rằng là các cốt truyện kịch bản "cẩu huyết", twist xoắn xuýt kiểu "tình yêu có lỗi, lỗi ở bạn thân" luôn trúng tâm lý các anh chị em.

Không những thế, MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" cũng đã để lại ấn tượng cho người xem bằng một câu nói sắc như dao câu của Hương Giang ngay lúc bị người yêu phản bội ngay trước mặt:

Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 1. Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 2. Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 3.
Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 4. Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 5. Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 6. Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 7. Hoa hậu Hương Giang vừa để lại một triết lý sắc bén: lần một thì là lỗi của tôi, lần hai thì chắc chắn lỗi tại bạn! - Ảnh 8. Nguồn: kul.vn