Jennie (Black Pink) lộ diện sau tin đồn chấn động: Vừa tươi tắn vừa sang chảnh, nhưng suýt hớ hênh vì váy quá ngắn

.

Vừa qua, scandal dài ngày liên quan đến Seungri (Big Bang), Jung Joon Young và loạt nam nghệ sĩ Hàn đã khiến dư luận sục sôi. Trong số những sao nữ bị "réo gọi" vì bị nghi có liên quan, Jennie (Black Pink) là cái tên được chú ý nhất. YG cũng đã có biện pháp mạnh tay để xử lý tin đồn và phủ nhận hoàn toàn thông tin. Hiện giờ, người hâm mộ đang vô cùng tò mò về phản ứng của mỹ nhân này sau lùm xùm.

Vào tối nay (14/3), Jennie bất ngờ có mặt tại một sự kiện khai trương của nhãn hàng cao cấp tại SJ. Kunsthalle, Seoul. Mỹ nhân nhóm Black Pink diện bộ váy vest ôm body cực sexy, nhưng lại lộ đôi chân không mấy nuột nà, suýt "lộ hàng" vì trang phục quá ngắn. Ngoài ra, thần thái sang chảnh bất chấp và biểu cảm tươi tỉnh của Jennie cũng khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Cô nàng có vẻ như không hề nao núng, bận tâm đến ồn ào xung quanh và cả tin đồn thất thiệt.

Jennie (Black Pink) lộ diện sau tin đồn chấn động: Vừa tươi tắn vừa sang chảnh, nhưng suýt hớ hênh vì váy quá ngắn - Ảnh 1. Jennie (Black Pink) diện bộ vest váy ngắn, khoe đôi chân trắng nõn Jennie (Black Pink) lộ diện sau tin đồn chấn động: Vừa tươi tắn vừa sang chảnh, nhưng suýt hớ hênh vì váy quá ngắn - Ảnh 2. Jennie (Black Pink) lộ diện sau tin đồn chấn động: Vừa tươi tắn vừa sang chảnh, nhưng suýt hớ hênh vì váy quá ngắn - Ảnh 3. Cô nàng suýt lộ hàng vì mặc váy quá ngắn Jennie (Black Pink) lộ diện sau tin đồn chấn động: Vừa tươi tắn vừa sang chảnh, nhưng suýt hớ hênh vì váy quá ngắn - Ảnh 4.
Jennie (Black Pink) lộ diện sau tin đồn chấn động: Vừa tươi tắn vừa sang chảnh, nhưng suýt hớ hênh vì váy quá ngắn - Ảnh 5. Đôi chân cực phẩm của Jennie cũng đã có dấu hiệu thô hơn Jennie (Black Pink) lộ diện sau tin đồn chấn động: Vừa tươi tắn vừa sang chảnh, nhưng suýt hớ hênh vì váy quá ngắn - Ảnh 6. Đôi chân không mấy nuột nà và thẳng như trước đây của Jennie Jennie (Black Pink) lộ diện sau tin đồn chấn động: Vừa tươi tắn vừa sang chảnh, nhưng suýt hớ hênh vì váy quá ngắn - Ảnh 7. Jennie (Black Pink) lộ diện sau tin đồn chấn động: Vừa tươi tắn vừa sang chảnh, nhưng suýt hớ hênh vì váy quá ngắn - Ảnh 8. Mỹ nhân này vẫn khiến người hâm mộ mê mẩn vì rất tự tin, thần thái ngút ngàn Jennie (Black Pink) lộ diện sau tin đồn chấn động: Vừa tươi tắn vừa sang chảnh, nhưng suýt hớ hênh vì váy quá ngắn - Ảnh 9. Jennie (Black Pink) lộ diện sau tin đồn chấn động: Vừa tươi tắn vừa sang chảnh, nhưng suýt hớ hênh vì váy quá ngắn - Ảnh 10. Jennie tươi tắn tại sự kiện mặc lùm xùm

Nguồn: Naver

Nguồn: kul.vn