Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đội mũ bảo hộ lao động cũng thu hút sự chú ý

.

Không những chăm sóc gia đình, con gái chu toàn, Đặng Thu Thảo còn không ngại ngần theo ông xã Trung Tín ra tận công trường để ủng hộ anh trong công việc.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới đây khiến nhiều người vô cùng thích thú khi đăng tải hình ảnh cùng ông xã Tín Nguyễn tay trong tay ra tận công trường xây dựng của công ty gia đình. “Hoa hậu của các Hoa hậu” không ngần ngại xỏ giày bệt, đội mũ bảo hộ như một cô gái văn phòng bình thường chỉ để ủng hộ việc làm ăn của ông xã thiếu gia.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đội mũ bảo hộ lao động cũng thu hút sự chú ý - Hình 1Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đội mũ bảo hộ lao động cũng thu hút sự chú ý - Hình 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo ủng hộ chồng trong công việc.

Có thể thấy, Hoa hậu Việt Nam 2012 không những vừa phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng, vừa làm tròn nhiệm vụ một “hậu phương vững chắc” khi chăm sóc gia đình, con cái một cách chu đáo và luôn sát cánh bên chồng trong mọi việc.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đội mũ bảo hộ lao động cũng thu hút sự chú ý - Hình 2Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đội mũ bảo hộ lao động cũng thu hút sự chú ý - Hình 2

Hơn 1 năm kể từ ngày “lên xe hoa”, cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của Đặng Thu Thảo nhận được không ít sự ngưỡng mộ từ công chúng.

Theo Helino

Nguồn: www.vietgiaitri.com