Video: Xe buýt phát nổ như bom ngay trên đường

.

Vụ việc xảy ra ở Stockholm, Thuỵ Điển vào sáng 10/3 vừa qua và đã được ghi lại bằng camera. Nhưng, rất may mắn là khi xảy ra tai nạn, chiếc xe không có hành khách nào bên trong.

Ban đầu đã có một số ý kiến cho rằng, đây có thể là âm mưu khủng bố; Nhưng, các cơ quan chức năng đã ngay lập tức xác minh và loại bỏ khả năng này.

Được biết, người lái xe buýt đang đi về hướng bắt đầu một tuyến đường ở phía bắc thành phố Thụy Điển nhưng cuối cùng lại đi nhầm đường. Biển báo ở trước lối vào đường hầm cảnh báo chiều cao tối đa của xe là 3m và do bất cẩn, tài xế đã không chú ý giới hạn này nên vẫn cho xe chạy qua.

Không may, thùng tự nhiên hoá lỏng (LNG) ở trên nóc xe va vào thanh chắn hạn chế chiều cao trên đường trước lối vào hầm, chiếc xe buýt đã lập tức phát nổ và đùng đùng bốc cháy.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau vụ cháy nổ, tài xế đã lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu với nhiều vết bỏng nặng. Không có ai khác bị thương./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Video: Siêu xe chạy trên tuyết
VOV.VN - Đến dự sự kiện “The I.C.E. - The International Concours of Elegance St. Moritz”, khán giả có cơ hội ngắm các mẫu siêu xe chạy trên tuyết...
Video xe con mất kiểm soát, đâm thẳng vào rào chắn bên đường
VOV.VN - Sau khi bị húc mạnh từ phía sau, chiếc Subaru BRZ đã lao nhanh về phía trước một cách mất kiểm soát rồi đâm thẳng vào rào chắn bên đường.

Bảo Linh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
Nguồn: vov.vn